Xe Đạp Trợ Lực Điện Fiido

Xe đạp trợ lực điện hay xe đạp trợ lực là một khái niệm còn khá mới mẻ với người dân ở Việt Nam. Tuy nhiên, ở những đất nước tiên tiến, Châu Âu…thì xe đạp trợ lực điện đã trở thành một trào lưu và là phương tiện di chuyển chủ yếu của nhiều người dân. Xe đạp trợ lực điện là xe đạp được thiết kế thêm motor và trang bị nhiều cảm biến, pin, ic giúp cho việc đạp xe trở nên nhẹ nhàng, dễ dàng hơn. Xe trợ lực điện thường phù hợp với những người ở thành phố lớn nơi có giao thông phức tạp và nhu cầu đi lại cần sự tiện lợi, nhanh chóng.

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm mẫu xe đạp trợ lực điện đến từ nhiều thương hiệu khác nhau đi kèm là mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng cũng có nhiều khác biệt. Tuy nhiên, để mà nói về tuổi đời cũng như chất lượng sản phẩm thì Xe Đạp Trợ Lực của Fiido E-bike vẫn luôn là số một.

Fiido là thương hiệu xuất hiện từ những năm 2017 và được thiết kế dưới những nét bút tài hoa của người Ý. Nhắc đến Fiido là người ta nhắc đến những chiếc Xe Đạp Điện có kiểu dáng thiết kế đẹp, hiện đại và vô cùng bắt mắt. Ở một số nơi, Fiido còn được ví như thương hiệu “Vespa-Piaggio” của dòng xe đạp trợ lực. Với hàng chục mẫu mã khác nhau ( link sản phẩm ), phù hợp mọi lứa tuổi, Fiido là một trong hãng xe hiếm hoi đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nếu bạn là một người yêu thích thể thao, yêu thích những cung đường đồi núi, cát, đá hãy chọn Xe đạp trợ lực Fiido M1 Pro – Fiido M21 để tối ưu hoá trải nghiệm của bản thân.

Fiido M21

Fiido M1 Pro XE ĐẠP TRỢ LỰC ĐIỆN THỂ THAO

Nếu bạn là một người theo phong cách classic và thích những chiếc xe với kiểu dáng nhẹ nhàng, sang trọng để đi lại trong phố, để cafe và shopping cùng bạn bè, hãy chọn Xe Đạp Trợ Lực Điện Gấp Gọn Fiido X – Fiido D21 – Fiido D11

Fiido X XE ĐẠP TRỢ ĐIỆN CAO CẤP

 

Fiido D21

 

Fiido D11 XE ĐẠP ĐIỆN GẤP GỌN THỜI TRANG

Nếu bạn muốn có một món quà đặc biệt cho bố mẹ mình hoặc con mình thì những mẫu xe đạp nhỏ gọn, tiện lợi như Fiido D2s – Fiido D4s – Fiido D3 Pro – Fiido L3 là sự lựa chọn tuyệt vời.

Fiido D4S

 

Fiido D2S XE ĐẠP TRỢ ĐIỆN GẤP GỌN

 

Fiido D3 Pro XE ĐẠP TRỢ LỰC MINI

Fiido L3 XE ĐẠP ĐIỆN GẤP GỌN SIÊU PIN

Hiện tại, hầu hết các mẫu Xe Đạp Trợ Lực Điện Fiido đều có sẵn ở Việt Nam và được khách hàng khắp cả nước đón nhận nhiệt tình. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng khách nhau, khách hàng cứ đến với Fiido là sẽ chọn được một chiếc xe ưng ý cho bản thân và những người thân trong gia đình.

Khách hàng có thể qua trực tiếp các đại lý của Fiido Việt Nam tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn để trải nghiệm, mua xe. Trong trường hợp ở xa, khách hàng có thể liên hệ Hotline: 0896.899.333 để đặt hàng và được vận chuyển miễn phí toàn quốc từ Fiido.

 

Hệ thống cửa hàng hiện có:
Hà Nội – Fiido Việt Nam: 07 5TH AVE, Sunrise E, The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Đà Nẵng – Fiido Đà Nẵng: 145 B Cách Mạng Tháng 8, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

HCM – Fiido Miền Nam: 206-208 Đông Bắc, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Liên hệ Fiido Việt Nam
Liên hệ Fiido Việt Nam