Chính sách bảo hành

Thời gian bảo hàng và cách kiểm tra thông tin bảo hành

Fiido Việt Nam bảo hành cho tất cả sản phẩm bán ra thời hạn là 12 tháng.
Bạn có thể kiểm tra thông tin bảo hành của mình bằng cách truy cập website Fiido Việt Nam chọn mục kiểm tra bảo hành. Hoặc Click tại đây

Sau đó bạn nhập thông tin số điện thoại mua hàng hoặc số khung xe của bạn hệ thống sẽ hiển thị thông tin bảo hành thời gian bảo hành.

Những trường hợp được bảo hành miễn phí khi đảm bảo các điều kiện sau:

  • Sản phẩm mua hàng tại Fiido.vn
  • Sản phẩm còn thời hạn bảo hành số khung số máy trùng khớp với thông tin bảo hành
  • Thời gian bảo hành được hiển thị trên trang kiểm tra bảo hành đối với tất cả sự cố về mặt kỹ thuật.
  • Sản phẩm phải được lắp đặt theo đúng hướng dẫn sử dụng, catalogue theo sản phẩm.
  • Sản phẩm bị hư hỏng do linh kiện trong máy hoặc do nhà sản xuất.

Những trường hợp sau sẽ không được bảo hành miễn phí:

  • Sản phẩm hết thời hạn bảo hành.
  • Chế độ bảo hành không được áp dụng cho các sản phẩm bị lỗi do khách hàng tự mang ra ngoài sửa chữa gây nên (trừ trường hợp do chính Fiido.vn sửa chữa) và bảo quản không chính xác, sử dụng không hợp lý, không đúng hướng dẫn sử dụng sản phẩm, lạm dụng hoặc làm vệ sinh không đúng quy cách với dụng cụ không phù hợp.
  • Không áp dụng bảo hành cho sản phẩm bị hao mòn do sử dụng, co giãn, rách, bị vết cắt, trầy xước, côn trùng phá hoại, gỉ sét, va chạm, lạm dụng sản phẩm dẫn tới các khớp nối của sản phẩm lỏng lẻo.Các phụ kiện tự hao mòn trong quá trình sử dụng.

Fiido.vn sẽ kiểm tra sản phẩm và quyết định xem phản ánh của khách hàng về sản phẩm có nằm trong quyền hạn bảo hành hay không, nếu phản ánh của khách hàng nằm trong điều kiện bảo hành thì Fiido.vn sẽ sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm bị lỗi. Fiido.vn cũng có quyền quyết định trong việc giải thích các điều kiện bảo hành chất lượng sản phẩm trong tài liệu này.

Trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng mà Fiido.vn không thể tìm thấy vật liệu giống hệt các bộ phận cần thay thế thì Fiido.vn sẽ cung cấp nguyên liệu hoặc linh kiện có phẩm chất và tính năng tương đương.