Giới thiệu

Fiido.vn – Nhà phân phối độc quyền chính thức của Fiido E-Bike tại Việt Nam.

Fiido E-bike được thành lập từ năm 2017 với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những chiếc xe đạp điện, xe điện, scooter điện đẹp nhất, tốt nhất, với giá thành phải chăng nhất. Chỉ trong vòng 5 năm phát triển, Fiido E-Bike đã có mặt tại hơn 40 quốc gia và hàng trăm nghìn khách hàng. Đặc biệt, Fiido E-Bike đã chinh phục được những quốc gia vô cùng khó tính và nghiêm ngặt như Mỹ, Nhật, Anh,Pháp, Ý, Singapore…

Khách hàng là trên hết

Với mục tiêu là đặt nhu cầu và sự tiện ích cho khách hàng lên hàng đầu , trong suốt 5 năm phát triển, Fiido chúng tôi đã không ngừng lắng nghe và cải tiến.

Thông qua mô hình phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng, Fiido tạo ra một cách thức mua hàng hiệu quả hơn về chi phí cho khách hàng bằng cách loại bỏ sự thừa thãi khỏi chuỗi cung ứng lỗi thời.

Chúng tôi chắc chắn không phải là thương hiệu đầu tiên ra mắt xe đạp điện trên thế giới, tuy nhiên, có một sự thật khiến chúng tôi tự hào đó là những chiếc xe đạp điện do chúng tôi sản xuất đã liên tục đạt được sự hài lòng của quý khách hàng. Việc có được sự tin yêu từ quý khách hàng là nhờ vào việc lựa chọn vật liệu khắt khe, thiết kế lắp ráp kĩ càng và đóng gói cẩn thận trong quá trình vận chuyển.

Nhờ vào việc phân tích, đánh giá kỹ và cẩn trọng tất các tập khách hàng mà các sản phẩm của Fiido E-Bike đều phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Cho dù bạn là nhiếp ảnh gia, lập trình viên, kiến ​​trúc sư, nhân viên, thư ký doanh nghiệp, vận động viên, sinh viên, bà mẹ nội trợ…bạn đều có thể tìm thấy những sản phẩm phù hợp cho chính bản thân mình từ Fiido.

Tầm nhìn của Fiido Việt Nam

Khi bắt đầu đưa Fiido về Việt Nam, mong muốn duy nhất của chúng tôi là đưa sự tiện ích, hữu dụng của Fiido E-Bike vào cuộc sống của các bạn.

Fiido mong muốn mang đến cho khách hàng Việt Nam trải nghiệm đi xe đạp điện với sự thích thú, hài lòng, sảng khoái và quan trọng hơn, người đi xe đạp Fiido có thể nhận được những lợi ích sức khỏe kèm theo.

Ở một mức độ nào đó, kiểm soát thời gian có nghĩa là kiểm soát cuộc sống của chính mình. Những chiếc xe đạp điện do Fiido sản xuất có thể giúp ích khi thời gian của bạn vô hạn hẹp và bạn cần một phương tiện di chuyển năng động và nhanh hơn.

Ngoài ra, với nhiều chức năng và kiểu dáng thời trang, hi vọng Fiido sẽ là một món quà chu đáo cho những người thân yêu của bạn.

Fiido Việt Nam – Luôn Đồng Hành Và Lắng Nghe Bạn Trên Khắp Mọi Nẻo Đường.