Xe trợ lực gấp gọn được khuyên dùng nhất với giá dưới 20 triệu

Xe trợ lực gấp gọn có thể giúp chúng ta đi bộ qua đường thành phố, rừng rậm, bãi biển và những nơi khác, và xe trợ lực gấp gọn có thể được đặt dưới cốp xe và dưới bàn làm việc, có những ưu điểm tiện lợi vô song. Nếu bạn thích xe trợ lực gấp gọn nhưng bạn có ngân sách hạn chế, thì hãy cùng Fiido khám phá những mẫu dưới 20 triệu đáp ứng đủ tiêu chí ngon-bổ-rẻ nhé!

Xe đạp trợ lực gấp gọn Fiido D11 

Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc xe trợ lực gấp gọn có thể dùng để di chuyển thì không thể bỏ qua xe trợ lực gấp gọn FIIDO D11. Chiếc xe đạp trợ điện này có  hiệu suất tuyệt vời và thiết kế gọn nhẹ với trọng lượng bản thân chỉ 17,5kg. Điều đó có nghĩa là bạn có thể gấp lại và mang theo khi đi du lịch quanh các thị trấn hoặc đi bộ qua công viên mà không cảm thấy nặng nề.

Mặc dù nó rất nhẹ nhưng bạn không phải lo lắng về việc thiếu năng lượng. D11 sử dụng động cơ hiệu suất cao 250W 35nm, có thể cung cấp năng lượng cực lớn cho chuyến du lịch của bạn ngay cả trong trường hợp kích thước nhỏ và nhẹ (tuổi thọ pin tối đa là 100 km). Mức tiêu thụ năng lượng cực thấp có thể dễ dàng vượt qua những cung đường gồ ghề và dốc. D11 là chiếc bi điện có thể gập lại nhẹ nhất do Fiido sản xuất. Giá hiện tại trên trang web chính thức của Fiido là 17 triệu 900, nhanh tay đặt hàng để được hưởng ưu đãi và các phần quà hấp dẫn nhé! Review xe đạp trợ lực điện Fiido D11: kiểu dáng đẹp, có thể gấp gọn, phù hợp bỏ vào oto mang đi chơi

Xe đạp trợ lực lốp béo gấp Fiido M1

Đối với những người thích đạp xe trong thế giới hoang dã, một chiếc xe trợ lực gấp gọn leo núi có hệ thống treo hoàn toàn  là một lựa chọn hoàn hảo. Hầu hết xe đạp leo núi hay thể thao trên thị trường đều được trang bị giảm xóc để đảm bảo bạn tiếp tục điều khiển xe đạp trên những con đường gồ ghề, tuy nhiên số lượng và loại giảm xóc mà mỗi người đi xe đạp địa hình yêu cầu là khác nhau. Ví dụ, xe đạp leo núi đuôi cứng không có giảm xóc sau. Xe đạp treo hoàn toàn được trang bị giảm xóc trước và sau.

Fiido M1 Folding Fat Tire Electric Mountain Bike with 250W Motor - Fiido

Xe trợ lực gấp gọn FIIDO M1 là xe đạp điện địa hình có hệ thống treo hoàn toàn, có thể gập đôi để cất gọn. Ngay cả khi nó trông giống như một chiếc xe đạp béo có thể gập lại Nhìn từ bên ngoài, kích thước của M1 sau khi gập lại chỉ là 960x790x450 mm, bạn có thể để trên ô tô, tàu hỏa dễ dàng hơn. Tất nhiên, tay lái và bàn đạp cũng có thể gập lại, và có một giá đỡ tích hợp dưới tay quay để giữ cho xe đạp thẳng đứng khi gập lại. Bạn có háo hức muốn biết giá của nó không? Giá trên trang web chính thức của Fiido cho thấy nó là 20tr 500. Người đi xe đã quen với xe trợ lực gấp gọn phải đặt mức giá này dưới đây. Vì vậy, có thể nói Fiido M1 là một chiếc xe đạp trợ điện hấp dẫn phù hợp với mục đích sử dụng ngoài đường. Nó có đủ sức mạnh, sẽ rất thú vị khi đi xe, bạn có muốn thử không?

Fiido Electric Folding Mountain Bike M1 Pro - Official Fiido Online Shop

Xe đạp trợ lực gấp Fiido L3 – Pin siêu khủng

Đó là một vấn đề khó khăn mà hầu hết dân văn phòng phải đối mặt trong việc đi lại hàng ngày. Xe đạp trợ điện gấp FIIDO L3  rất phù hợp để giải quyết những rắc rối trên đường đi lại hàng ngày. L3 là mẫu xe đạp trợ điện gấp gọn với sự thoải mái tinh tế. Yên xe cruiser và ắc quy dung lượng lớn. Dữ liệu thử nghiệm của Fiido cho thấy một người nặng 75 kg có thể đạp xe 200 km ở nhiệt độ môi trường là 25°C. Cần lưu ý rằng phạm vi hành trình của xe đạp trợ điện có liên quan chặt chẽ đến độ dốc, nhiệt độ môi trường và trọng lượng của người lái. Một số người dùng đã đặc biệt nhấn mạnh đến sự an toàn của L3. L3 được trang bị cặp phanh đĩa cơ có khả năng hãm tốc rất tốt. Đèn pha trước và sau của xe đạp được nối trực tiếp với ắc quy nên không cần sạc, khá sáng. Chiếc xe đạp này cũng được trang bị một bộ chắn bùn để việc đi lại trở nên dễ dàng hơn. Giá cũng là 20 triệu.

Ba chiếc xe đạp trợ điện trên là những chiếc xe đạp trợ điện có thể gập lại tốt nhất, có thể thích ứng với các nhu cầu đi xe khác nhau. Nếu bạn cần một chiếc xe đạp trợ điện gấp gọn nhẹ thì FIIDO D11 là sự lựa chọn tốt nhất; nếu bạn thích mạo hiểm và đồi núi thì FIIDO M1 là chiếc xe đạp trợ điện leo núi tiết kiệm chi phí nhất; nếu bạn cần một người trợ giúp đi lại hàng ngày hoặc đi du lịch đường dài, FIIDO L3 sẽ được đại đa số mọi người ưa chuộng.

Trả lời

Liên hệ Fiido Việt Nam
Liên hệ Fiido Việt Nam