Xe Trợ Lực Điện Gấp Gọn – Liệu Có Nên Chọn

 

Xe trợ lực điện gấp gọn hiện đang là một trong những phương tiện được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi những công dụng, tính năng hiện đại,tối ưu nhu cầu của người dùng. Đặc biệt, trong thời điểm hiện tại, việc bắt gặp phương tiện trợ lực điện này đã không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Tuy nhiên, vẫn còn một số thắc mắc về những công dụng, tính năng từ phương tiện trên. Trong bài viết này, hãy cùng Fiido khám phá những lợi ích, công dụng từ những chiếc xe đạp trợ điện gấp gọn này nhé!!

Lợi Ích Từ Xe Đạp Trợ Điện Gấp Gọn

Cải thiện sức khỏe

  Có thể bạn không tin, nhưng với một chiếc xe đạp trợ điện lực có thể cải thiện sức khỏe bản thân bạn rất nhiều!! Thay vì vặn tay lái như những chiếc xe điện khác, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bàn đạp xe thông thường. Đặc biệt, đối với những người đang gặp phải vấn đề liên quan đến sức khỏe, việc đạp xe thường xuyên cũng giúp cải thiện thể trạng cơ thể một cách đáng kinh ngạc. Điểm khác biệt giữa những chiếc xe đạp, xe điện thông thường với những sản phẩm trợ lực điện, bạn vẫn có thể sử dụng thêm chế độ điện để phân bổ sức đạp cũng như gia tăng thêm khoảng cách quãng đường. Tuy nhiên,với số lượng lớn xe đạp trợ lực gấp gọn hiện nay, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn mẫu xe phù hợp ngân sách hợp lí,tuy nhiên ở Fiido đã hoàn toàn làm rất tốt vai trò này.

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại tới từ Fiido, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng khác nhau

Thiết Kế Hiện Đại Tới Từ Fiido, Phù Hợp Với Mọi Nhu Cầu Sử Dụng 

Chí phí hợp lí

Với các quãng đường không quá xa, việc sở hữu một chiếc xe đạp trợ lực điện sẽ hợp lí khi vừa tiết kiệm được chi phí, vừa tối ưu hóa việc đi lại. Trong bối cạnh hiện tại, khi giá xăng đang tăng lên nhanh chóng, việc phải bỏ ra từ 100-200k cho việc xăng xe đã trở thành nỗi ám ảnh với rất nhiều người. Vì vậy, thay vì trăn trở với chi phí đi lại mỗi ngày, ngại gì mà không sở hữu ngay một em trợ điện lực với giá cả hợp lí, giúp việc di chuyển trở nên nhanh chóng,dễ dàng.Đồng thời,bạn hoàn toàn không phải lo lắng bởi những khoản chi phí đi kèm như phí bảo hiểm, phí đăng ký xe hay khoản sửa chữa bởi tất cả đều nằm trọn trong gói bảo hành từ nhà Fiido.

Tiết Kiệm Chi Phí,Tối Ưu Hóa Việc Di Chuyển

Bảo vệ môi trường.

Một trong những yếu tố khiến phương tiện di chuyển trợ lực điện được người dùng sử dụng yêu thích bởi mức độ thân thiện của nó đối với môi trường.Những chiếc xe trợ lực điện gấp gọn này sử dụng động cơ điện thay vì động cơ đốt như xe máy ,ô tô, điều này góp phần làm giảm lượng khí thải ra môi trường.Trong số những chiếc xe trợ lực điện gấp gọn hiện tại, Fiido đã hoàn toàn nâng cấp hệ thống xe của mình với pin Lithium thay thế cho ác quy truyền thống.Đặc biệt,với hệ thống pin Lithium công suất cao, thân thiện với môi trường như vậy, bạn hoàn toàn có thể tái chế lại khi không sử dụng.

Hệ Thống Pin Tháo Rời, Ở Bất Cứ Đâu Cũng Có Thể Sạc Dễ Dàng

Hệ Thống Pin Tháo Rời, Ở Bất Cứ Đâu Cũng Có Thể Sạc Dễ Dàng

Sử dụng nhanh gọn, dễ dàng

Với thiết kế gấp gọn nhanh chóng, dễ dàng bỏ vào cốp xe hay các phương tiện công cộng, không thể phủ nhận được tính tiện lợi mà phương tiện này mang lại .Đặc biệt, trong các giờ cao điểm, bạn hoàn toàn có thể tận dụng ưu thế nhỏ gọn, nhanh chóng của chiếc xe này. Giữa thị trường xe hiện tại, duy nhất những mẫu xe của Fiido tối ưu hóa được công dụng khi chỉ trong 10 giây, bạn toàn toàn có thể thu gọn chiếc xe của mình một cách dễ dàng,nhanh chóng.

Xe Trợ Điện Gấp Gọn Nhanh Chóng

Gấp Gọn Nhanh Chóng

Với những lí do trên, Fiido đã phần nào giải thích được lí do nên tậu ngay một Fiido E-Bike cực ngầu, cực chất này. Đừng ngần ngại mà hãy truy cập ngay vào Fiido.vn hoặc tham khảo thêm trên website Fiidoc hính thức của hãng những mẫu xe mới nhất. Đồng thời ,hãy đến ngay với những cơ sở gần nhất của Fiido để được trải nghiệm những mẫu xe siêu hot nhé!!!

Trả lời

Liên hệ Fiido Việt Nam
Liên hệ Fiido Việt Nam