Xe Trợ Lực Điện Fiido T1 – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo

Với những ai đam mê các dòng xe trợ lực điện của Fiido thì chắc chắn Fiido T1 thuộc T Series E-Bike chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Với dung lượng pin khủng, thiết kế to khỏe, hầm hố, Fiido T1 với khả năng di chuyển xa, nhanh chóng và có thể chở nặng hơn bất cứ các dòng xe trợ điện khác đang có mặt trên thị trường.

Thông số và đặc điểm của mẫu xe Fiido T1

Với kích thước 1800m*1138mm*690mm lớn hơn rất nhiều so với các dòng xe khác đến từ Fiido, dòng xe T1 sẽ là sự lựa chọn dành cho những bạn yêu thích các mẫu xe có tải trọng lớn. Khung xe nhôm cao cấp, giúp tăng tính di động của xe. Màu xanh quân đội trendy, cực kì phù hợp với các bạn ưa thích sự cá tính, mạnh mẽ.

Xe Trợ Lực Điện Fiido T1

Thiết Kế Bên Ngoài

Bộ chuyển động Shimano 7 cấp kết hợp với 3 chế độ trợ lực điện-trợ điện, bạn sẽ không phải lo lắng khi không thể điều khiển được chiếc xe của mình. Với thiết kế gập đã là đặc trưng của các dòng xe trợ lực điện Fiido thì thiết kế Fiido T1 lại không thế gấp gọn được,tuy nhiên, mẫu xe này phù hợp với việc chở các đồ vật nặng.

Xe trợ lực điện fiido T1

Màu Xanh Trendy Bắt Mắt

Dung lượng pin Lithium cực khủng 48V 20Ah, chỉ với 6-7 giờ sạc, bạn hoàn toàn có thể điều khiển con xe của mình lên tới vận tốc 48km/h với quãng đường dịch chuyển 150km.

Sử dụng hệ thống trợ điện lực của mẫu xe Fiido T1

Fiido T1 được trang bị hệ thống trợ lực điện giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn. Hệ thống trợ lực điện này bao gồm các cảm biến đo tốc độ và áp suất đặt trên bánh trước. Khi người lái đạp xe, cảm biến sẽ phát hiện tốc độ và áp suất và truyền tín hiệu đến bộ điều khiển để kích hoạt hệ thống trợ lực điện.

Bạn có thể sử dụng bộ điều khiển trên tay lái để điều chỉnh mức độ trợ lực điện phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thường thì mức độ trợ lực điện càng cao, xe đạp sẽ di chuyển nhanh hơn và dễ đạp hơn

Sử dụng hệ thống phanh đĩa trước-sau

Fiido cũng được trang bị hệ thống phanh để giúp bạn dừng lại nhanh chóng và an toàn. Bạn có thể sử dụng phanh tay bên cạnh tay lái để dừng xe khi cần thiết. Ngoài ra, xe đạp Fiido L3 còn được trang bị phanh đĩa để giảm sự mài mòn và gia tăng độ bền

Đánh giá chung, mẫu xe trợ lực Fiido T1 đã hoàn thành tốt vai trò, công dụng với người dùng .Những sản phẩm mới của Fiido vẫn đang được bày bán tại các cửa hàng chính thức của Fiido.vn, hãy nhanh tay đến và trải nghiệm các dòng xe mới của Fiido để tìm ra mẫu xe phù hợp với bản thân nhé!!!

Trả lời

Liên hệ Fiido Việt Nam
Liên hệ Fiido Việt Nam