Xe Điện M1 Pro – Cách Unlock Tốc Độ

 

Cập nhật: Các phiên bản mới hơn của xe điện Fiido M1 Pro chỉ mở khóa ở tốc độ 38-40km/giờ.Xe đạp điện Fiido M1 Pro khi unbox có tốc độ tối đa là 25 km/h. Với cấu hình nhỏ, bạn có thể cài đặt tốc độ 47km/h. Chỉ với hai bước dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể làm được.

Bước 1: Unlock Motor

Kéo tay phanh bên phải và giữ nguyên ga trong 3-5 giây. Sau đó, nhấn nút nguồn (M) trong khi vẫn giữ tay phanh và giảm ga. Màn hình sẽ nhấp nháy E2. E2 có nghĩa là động cơ được mở khóa và sẽ tăng tốc lên 47 km/h. Bây giờ động cơ quay nhanh hơn nhiều so với trước đây; tuy nhiên, nó không hiển thị tốc độ tăng lên trên màn hình này. Do đó, màn hình cần được mở khóa.

BƯỚC 2: Unlock Màn Hình

Để mở khóa màn hình, nhấn đồng thời hai nút trên màn hình. Giữ cho đến khi màn hình bắt đầu nhấp nháy. Khi nó nhấp nháy, hãy nhanh chóng nhấn lên rồi nhấn xuống. Màn hình hiện đã được mở khóa và bạn sẽ thấy đồng hồ tốc độ vượt quá 25 km/h khi bạn giữ ga.

Bạn có thể làm lại hai bước để hoàn tác các hiệu ứng của chúng. Nếu muốn cấu hình lại hiển thị tối đa 25/km thì thực hiện lại bước 2. Muốn giảm tốc độ xuống 25/km thì làm lại bước 1.

Bạn cũng có thể tham khảo qua video dưới đây để có được những hình dung chi tiết nhất:

  0:44Unlocking the speed on a Fiido M1 Pro Electric BikeYouTube · LOCO Scooters44 giây · 7 thg 5, 2022

Lời kết

Bài viết trên đã tổng hợp hai cách đơn giản nhất dành cho người dùng với mẫu xe điện Fiido M1 Pro. Những mẫu xe mới nhất vẫn luôn được cập nhật thường xuyên ở website chính hãng FiidoLuxbike. Còn chần chừ gì nữa mà hãy mau contact ngay với Fiido để được trải nghiệm những mẫu xe mới nhất nhé!

.

 

Trả lời

Liên hệ Fiido Việt Nam
Liên hệ Fiido Việt Nam