Xe Đạp Trợ Lực Điện Gấp Gọn – Nhẹ Nhất Năm 2023

Xe đạp trợ lực điện gấp gọn có thể nói là phương tiện di chuyển đường dài tiện lợi nhất hiện nay, hơn thế nó cũng đang ngày càng trở nên nhẹ nhàng và dễ mang đi hơn. Xe đạp điện gấp còn kết hợp các ưu điểm về tính di động của xe đạp và xe trợ lực để tiết kiệm thời gian và năng lượng, đồng thời có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau, chẳng hạn như đi lại hằng ngày, thám hiểm và du lịch đường dài. Vậy làm thế nào để chọn được một chiếc xe đạp trợ lực gấp gọn vừa nhẹ nhàng vừa phù hợp với bạn? Hãy cùng điểm qua những mẫu Xe Đạp Trợ Lực Điện Gấp Gọn Nhẹ Nhất 2023 dưới đây để tìm thấy chân ái cho cuộc hành trình của bạn nhé!

 1. Xe đạp trợ lực thể thao gấp FIIDO D11
  Chiếc xe đạp điện gấp gọn này không chỉ có vẻ ngoài thời trang mà còn sử dụng hộp số Shimano 7 cấp nên rất linh hoạt và phù hợp cho các hoạt động thể thao hàng ngày. Bạn cũng không phải lo lắng về pin vì nó được giấu trong ống ngồi và có thể tháo rời.

  Hơn thế, D11 áp dụng thiết kế đơn giản, giảm thiểu số lượng bộ phận và có trọng lượng chỉ 17,5kg, mang lại trải nghiệm thoải mái cho người lái. Động cơ hiệu suất cao 250W cũng cung cấp năng lượng rất lớn cho xe đạp và phạm vi hoạt động có thể lên tới 110 km.

  Dưới đây là bảng thông số cụ thể của chiếc Fiido D11:

 2. Xe đạp trợ lực gấp gọn FIIDO D2S

  Khác với D11, chiếc xe này được trang bị bánh xe 16 inch và trọng lượng nặng hơn một chút (18 kg). Động cơ bánh răng không chổi than 250W và pin ẩn dung lượng 36V 7,8Ah cung cấp năng lượng lên đến 60 km cho xe đạp trong 1 lần sạc. Tương tự D11, D2S cũng có thể gập lại, giúp bạn dễ dàng đặt nó trong cốp ô tô hoặc dưới bàn làm việc ở văn phòng.

  Dù D11 chỉ có 6 cấp số nhưng nó có thể sang số bất kể có trợ lực điện hay không. Yên xe cũng có thể điều chỉnh có thể thoải mái phù hợp với những người có chiều cao khác nhau. Không ngoa khi nói rằng D2S sẽ là chiếc xe thể thao hoàn hảo của bạn.

  Dưới đây là bảng thông số cụ thể của chiếc Fiido D2S:

 3. Xe đạp trợ lực gấp gọn FIIDO D4S
  Fiido D4s là một chiếc xe đạp điện có thời trang và thiết thực để sử dụng hàng ngày. Nó có trọng lượng chỉ 17kg, thích hợp với cả người già và trẻ nhỏ. Hộp số 7 cấp độ của nó cho phép lái xe linh hoạt và mượt mà, trong khi thiết kế gọn nhẹ giúp bạn dễ dàng mang theo. Ắc quy của xe cũng được giấu trong chỗ ngồi, không chỉ an toàn mà còn giúp bạn dễ dàng tháo rời để sạc. D4s cũng có hệ thống đèn phía trước và phía sau, đảm bảo rằng bạn có thể nhìn thấy và an toàn khi lái xe ban đêm.

  Với động cơ 250W mạnh mẽ, Fiido D4s có thể đạt tốc độ tối đa 36km/h và quãng đường di chuyển có thể lên tới 80km trong một lần sạc. Hệ thống giảm xóc và phanh đĩa của xe đạp mang lại cảm giác lái thoải mái và an toàn, ngay cả trên những con đường gập ghềnh. D4s cũng có màn hình LCD hiển thị thông tin cần thiết, chẳng hạn như tốc độ và mức pin.

  Dưới đây là bảng thông số cụ thể của chiếc Fiido D4S:

 4. Xe đạp trợ lực gấp gọn FIIDO D3 Pro
  Fiido D3 Pro là một chiếc xe đạp điện với trọng lượng rất tối ưu, chỉ 16,5 kg. Hơn thế nó cũng có thể gập gọn lại, rất phù hợp cho những chuyến đi đường dài. Động cơ 350W của nó cung cấp tốc độ tối đa 25km/h và có thể đi được quãng đường lên tới 60km trong một lần sạc. Hệ thống giảm xóc và phanh đĩa của xe đạp đảm bảo lái xe thoải mái và an toàn, ngay cả trên địa hình gồ ghề. D3 Pro cũng có đèn chiếu sáng phía trước và đèn phản quang phía sau, đảm bảo rằng bạn có thể nhìn thấy và an toàn trong các chuyến đi ban đêm.
  Thiết kế của Fiido D3 Pro vừa thiết thực vừa phong cách. Thiết kế tối giản của nó làm giảm số lượng các bộ phận, làm cho nó dễ bảo trì hơn và ít bị trục trặc hơn. Thiết kế trọng lượng nhẹ và khung có thể gập lại của xe đạp giúp dễ dàng mang theo và cất giữ, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những người có không gian hạn chế. Ngoài ra, màn hình LCD của D3 Pro hiển thị thông tin cần thiết, chẳng hạn như tốc độ, mức pin và quãng đường đã đi.
  Dưới đây là bảng thông số cụ thể của chiếc Fiido D3 Pro:

  Trên đây là phần giới thiệu về các loại xe đạp trợ lực điện gấp gọn nhẹ nhất 2023, hy vọng sẽ hữu ích với các bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp trợ lực điện phù hợp!

Trả lời

Liên hệ Fiido Việt Nam
Liên hệ Fiido Việt Nam