XE ĐẠP TRỢ LỰC ĐIỆN FIIDO X – KHÁC BIỆT GÌ VỚI FIIDO D11

Mẫu xe trợ lực điện mới được phát hành của Fiido đã được trang bị thêm các tính năng, cải tiến mới để phù hợp hơn với nhu cầu của người dùng. Trong bài viết này, hãy cùng Fiido điểm qua một số tính năng mới, thú vị và cực kì nổi bật của mẫu xe trợ điện Fiido X nhé!

Tổng quan, mẫu xe Fiido X có thiết kế phần thân xe khá giống với Fiido D11 – một trong những mẫu xe best seller của Fiido

xe trợ lực điện gấp gọn

Tuy nhiên, sau khi xem xét qua những feedback của người dùng, Fiido đã có những thay đổi nhỏ trong phần khung xe, cải tiến làm mịn các mối hàn, đơn giản hóa hệ thống dây điện của xe cũng như bổ sung thêm các tính năng chống trộm cho pin và cải tiến bàn đạp trợ lực.

Những phần tiểu tiết đã được thay đổi, tuy nhiên các tính năng của Fiido D11 vẫn còn hiện diện như phần khung xe khá tối giản tích hợp với bộ pin sau yên xe. Điểm bổ sung thêm là phần hợp kim nhôm Magie giờ đã có cơ chế khóa mới cũng như chế độ pin được nâng cấp riêng.

Điểm khác biệt thường thấy nằm ở phần gấp của phần khung xe – tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với các chốt khóa xe thông thường.

Để cải thiện thêm tính bảo mật cho chiếc xe, Fiido cũng đã trang bị thêm bàn phím cho ổ khóa được gắn phía sau pin. Điểm quan trọng nhất dành cho những người muốn đạp xe trên các cung đường đốc, thẳng đứng là cảm biến mô men xoắn. Việc trang bị thêm sẽ tăng phản ứng động cơ tức thời hơn, hỗ trợ bàn đạp một cách tự nhiên nhất. Một ứng dụng mới cực kì thông minh chính là khả năng tích hợp xe đạp với điện thoại thông minh.

Xe Trợ lực như nào

Tổng kết lại, với những ưu điểm khá nổi bật, đây sẽ là dòng xe nằm trong top list được yêu thích nhất tại Fiido. Đồng thời, với chất lượng về pin cũng như nổi trội ở tone màu thiết kế, hãy cân nhắc mẫu xe này bạn nhé. Nếu bạn vẫn còn phân vân về mẫu xe điện Fiido X này, hãy ghé qua Fiido hoặc truy cập website Luxbike để tham khảo.

Trả lời

Liên hệ Fiido Việt Nam
Liên hệ Fiido Việt Nam