TOP 5 XE ĐẠP TRỢ LỰC ĐIỆN GIÁ TỐT NHẤT 2023

 

Xe đạp trợ lực hay xe đạp trợ lực điện, đang ngày càng trở nên phổ biến nhờ khả năng tạo động lực cho người lái trong khi vẫn cho phép họ đạp tập thể dục. Đây dòng xe đạp được gắn thêm một bộ Kit – động điện để tăng tốc độ di chuyển, làm xe đi nhanh hoặc thể trở thành một chiếc xe đạp điện khi đổi chế độ. Với rất nhiều lựa chọn trên thị trường, thật khó thể quyết định xe đạp trợ lực điện nào đáng đồng tiền bát gạo nhất. vậy bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những hãng xe đạp trợ lực điện giá tốt nhất năm 2023. 

 

 1. Xe Đạp Trợ Lực Fiido 
  Fiido là một thương hiệu nổi tiếng về sản xuất xe đạp trợ lực điện theo tiêu chuẩn Châu Âu với chất lượng cao và giá cả phải chăng. Xe đạp trợ lực Fiido có động cơ lên tới từ 250W – 750W và pin lithium-ion có thể đưa bạn đi tới 200km trong một lần sạc. Xe đạp điện Fiido còn có hệ thống chuyển số Shimano 7 cấp độ, phanh đĩa thủy lực/phanh dầu và màn hình LCD giúp bạn theo dõi tốc độ, quãng đường và thời lượng pin. 

  Xe D3 Pro của Fiido với mức giá hợp lý khoảng 13 triệu VNĐ 

  Một trong những điều tốt nhất về xe điện trợ lực của Fiido là giá và khả năng gấp gọn để dễ dàng cất giữ và vận chuyển. Hơn thế, Fiido là thương hiệu xe trợ lực điện duy nhất trên thị trường có đầy đủ các mẫu xe phù hợp với phần lớn người tiêu dùng, trải dài từ học sinh cấp 1 tới phụ nữ có con nhỏ hay người cao tuổi. Với mức giá chỉ từ 13 – 34 triệu, đây là một trong những chiếc xe đạp điện có giá cả phải chăng nhất trên thị trường, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai có ngân sách thấp. 

 2. Xe Đạp Trợ Lực Yamaha
  Yamaha một thương hiệu nổi tiếng về sản xuất xe máy động gắn ngoài chất lượng cao, nhưng họ cũng sản xuất xe đạp trợ lực. Xe trợ lực của họ động 500W mạnh mẽ pin lithium-ion thể đưa bạn đi quãng đường 120km trong một lần sạc. Xe đạp điện Yamaha cũng trang bị hệ thống chuyển số Shimano 9 cấp, phanh đĩa thủy lực, màn hình LCD kết nối Bluetooth.

  Xe điện trợ lực của Yamaha có thiết kế chắc chắn và mức giá nhỉnh hơn so với các hãng khác 

  Mặc dù xe của Yamaha đắt hơn Fiddo từ 10 đến 20 triệu đồng, nhưng nó vẫn sẽ là một chiếc mang đến giá trị tuyệt vời cho bạn. Với động cơ mạnh mẽ và thời lượng pin dài, xe đạp điện Yamaha là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai thử sức với những cung đường dài và xa. 

 3. Xe Đạp Trợ Lực Xiaomi
  Xiaomi một thương hiệu nổi tiếng với việc sản xuất các thiết bị điện tử giá cả phải chăng, nhưng họ cũng đã mạo hiểm tham gia vào thị trường xe đạp điện với chiếc xe điện trợ lực Mijia của mình. Xe đạp điện Xiaomi động 250W pin lithium-ion thể đưa bạn đi khoảng 70 km trong một lần sạc. Xe đạp điện Xiaomi còn hệ thống chuyển số Shimano 3 cấp, phanh đĩa màn hình LED.

  Dòng xe Himo Z16 của Xiaomi với thiết kế trẻ trung và giá thành gần 13 triệu VNĐ 

  Một trong những điều tốt nhất về xe điện trợ lực Xiaomi là giá của nó. Với mức giá khoảng 14 triệu đồng, đây là một trong những chiếc xe đạp điện giá cả phải chăng trên thị trường. Mặc dù nó không có động cơ mạnh mẽ hay thời lượng pin dài như một số xe khác trong danh sách này, nhưng nó vẫn là món hời cho những ai muốn có một chiếc xe trợ lực điện mà không cần chi quá nhiều tiền. 

 4. Xe Đạp Trợ Lực Giant
  Giant một thương hiệu Đài Loan chuyên sản xuất các loại xe đạp chất lượng cao xe đạp trợ lực điện. Xe đạp điện Giant động 250W pin lithium-ion 500Wh thể đưa bạn đi khoảng 120km trong một lần sạc. Xe đạp điện Giant cũng trang bị hệ thống chuyển số Shimano 9 cấp, phanh đĩa thủy lực, màn hình LCD kết nối Bluetooth.

  Xe đạp trợ lực của Giant với thiết kế mạnh mẽ dành cho những tay đua thứ thiệt 

  Mặc dù dòng xe của Giant đắt hơn một số xe đạp điện khác trong danh sách này với giá từ khoảng 30 triệu đồng, nhưng với thời lượng pin dài và linh kiện chất lượng cao, xe đạp điện Giant vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có một chiếc xe đạp điện bền bỉ và đáng tin cậy. 

 5. Xe Đạp Trợ Lực Engwe
  Mặc dù xe điện trợ lực Engwe có mức giá cao hơn so với các tùy chọn khác trong danh sách này, nhưng nó là một chiếc xe đạp điện có hiệu suất hàng đầu với những chiếc lốp xe khá lớn. Chiếc xe này có động cơ 500W mạnh mẽ và pin lithium-ion có thể đưa bạn đi quãng đường lên tới 150 km trong một lần sạc.

ENGWE Engine Pro phiên bản AURORA của hãng với thiết kế hiện đại và mạnh mẽ 

Một trong những tính năng độc đáo của Engwe là kết cấu chắc chắn, cho phép xe chịu được trọng lượng lớn hơn các loại xe đạp điện khác. Tuy nhiên, xe của Engwe khá nặng với trọng lượng từ 20 – 50kg. Điều này có thể gây khó khăn hơn cho việc vận chuyển đối với một số người dùng. Ngoài ra, với mức giá cao từ khoảng 16 đến 47 triệu đồng, Engwe có thể không phù hợp với những người có ngân sách eo hẹp. 

Nhìn chung, có rất nhiều xe đạp trợ lực điện tuyệt vời với giá cả phải chăng trên thị trường. Xe đạp trợ lực điện Fiido là lựa chọn hợp lý nhất trong danh sách này nhờ giá cả phải chăng và những lợi ích tuyệt mà nó đem đến. Xe đạp điện Yamaha và Giant dù giá có chênh hơn chút nhưng chúng có động cơ mạnh hơn và thời lượng pin dài hơn, nên nếu bạn là người đam mê những cung đường dài thì đây sẽ là 2 hãng xe tốt dành cho bạn. Xe điện trợ lực Xiaomi cũng là một trong những chiếc xe có giá cả phải chăng nhưng nó vẫn có nhiều điểm cần lưu ý về tính năng và hiệu suất. Cuối cùng, xe trợ lực của Engwe là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn sở hữu một chiếc xe đạp trợ lực mạnh mẽ với thiết kế thể thao độc đáo. 

Khi chọn mua xe đạp trợ lực điện của thương hiệu nào, điều quan trọng bạn cần làm là xem xét ngân sách, quãng đường bạn dự định đi và bất kỳ tính năng bổ sung nào bạn có thể muốn. Và như bạn có thể thấy, bất kỳ thương hiệu nào trong số 5 thương hiệu này cũng là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn trải nghiệm lợi ích của xe đạp trợ lực điện. 

 

 

Trả lời

Liên hệ Fiido Việt Nam
Liên hệ Fiido Việt Nam