Thắc Mắc Về Xe Đạp Trợ Lực Điện.

Trong quá trình tư vấn xe, Fiido đã gặp nhiều nhất những câu hỏi liên quan đến xe đạp trợ lực điện. Trong đó, phổ biến nhất là thắc mắc ”xe đạp trợ lực điện là gi? Vì thế, trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng giải đáp những thắc mắc này nhé!

Trước hết, xe đạp trợ lực là dòng xe đạp được trang bị thêm hệ thống động cơ điện nhằm gia tăng lực đẩy trong quá trình dịch chuyển. Vì thế, trong quá trình đạp xe lên dốc cao, nhờ có bộ trợ lực điện, việc di chuyển cũng trở nên dễ dàng hơn.

xe đạp trợ lực

Tuy nhiên, về bản chất, đây vẫn là một chiếc xe theo nguyên lý dùng cơ lực để tác động lên bàn đạp, từ đó phát sinh lực làm quay xích và kéo bánh xe.  Trong đó, phần điện trợ lực chỉ đơn thuần là tác động giúp xe chuyển động nhanh và mượt mà hơn.

Xe đạp trợ lực điện khác gì so với xe đạp thông thường

Một trong những điểm nổi bật nằm ở xe điện trợ lực chính là chất lượng ổn đinh. Trong quá trình sản xuất, toàn bộ chi tiết nhỏ, các thiết kế đều được kiểm tra một cách tỉ mỉ, nghiêm túc, chính xác. Thậm chí, từng phần khung cứng của thiết kế xe hay bộ trợ điện đều là những sản phẩm được chọn lọc, kiểm tra kỹ lưỡng

Nhắc đến ưu điểm của xe không thể không kể đến độ an toàn. Với những vòng bánh xe to, lực ma sát lớn, luôn đảm bảo việc lái xe trở nên vững chắc trên các địa điểm gồ ghề, dốc cao.

Thiết kế xe trợ điện Fiifo

Những tệp khách hàng phù hợp 

Nhiều người thắc mắc vậy liệu xe đạp trợ điện chỉ dành cho người lớn thì câu trả lời hoàn toàn “Không’’. Với kích cỡ phù hợp cũng như có thể điều chỉnh được yên xe, các bạn nhỏ cấp 2, cấp 3 hoàn toàn có thể sử dụng được chiếc xe này.  Ngay cả những cụ già lớn tuổi đều có thể sử dụng được bởi độ an toàn đến từ xe.

Fiido hy vọng rằng, với bài viết dưới đây, bạn sẽ có cái nhìn chân thực nhất về các mẫu xe. Nếu cần mua xe chính hãng cũng như tham khảo thêm về chế độ bảo hành, quà tặng, đừng ngần ngại ghé qua các cửa hàng chính của Fiido hoặc tham khảo trên website của Luxbike

Trả lời

Liên hệ Fiido Việt Nam
Liên hệ Fiido Việt Nam