REVIEW XE TRỢ LỰC FIIDO D21 – BẢN NÂNG CẤP CỦA D11

Các thương hiệu có nguồn gốc từ Trung Quốc đã tự khẳng định vị thế uy tín của mình trên thị trường xe điện trợ lực nhờ việc kết hợp các tính năng hiện đại với mức giá rất hợp lý. Lần này chúng tôi sẽ đánh giá một trong những công ty hàng đầu trong ngành với mẫu xe điện trợ lực (thuần cơ – trợ lực – thuần điện) có tên là FIIDO D21 .

FIIDO D21 là một chiếc xe đạp điện tầm trung được cải thiện về hiệu suất  và mô-men xoắn bàn trên bàn đạp so với mẫu xe trước đó. Khả năng di chuyển 110 km với tốc độ 25 km/h của nó được bổ sung bởi thiết kế rất nhẹ nhàng và có thể gấp gọn lại để chiếm ít không gian lưu trữ hơn.

Tính năng của Fiido D21

Xe trợ lực gấp gọn mọi lúc mọi nơi

Mặc dù thoạt nhìn, Fiido D21 không có gì khác so với các mẫu xe đã được đánh giá trước đây, nhưng cấu trúc của nó phù hợp với các thông số kỹ thuật thiết kế công thái học, mang lại trải nghiệm lái xe thoải mái hơn cho người lái. Thiết kế D21 bao gồm ghế da có thể điều chỉnh độ cao và các vật liệu bên ngoài và khung hợp kim nổi bật .

Tương tự như vậy, với thiết kế gấp gọn dựa trên trụ yên tích hợp chứa pin và đèn hậu, Fiido D21 đã đạt hiệu quả cao hơn trong tổng trọng lượng chỉ với 17,5 kg. Đặc biết, cấu trúc của nó có khả năng gấp đôi hoàn toàn để chiếm ít không gian hơn nhiều khi cất trong cốp xe hơi hoặc ở bất kỳ góc nào trong phòng.

Cuối cùng, như có thể thấy trong các hình ảnh, sự ra đời của đèn LED phía trước khá lớn được đánh giá cao bởi nó giúp người lái có trải nghiệm an toàn hơn khi lái xe vào ban đêm. Bên cạnh đó, đồng hồ led kết hợp với màu xám đồng tạo nên sự cá tính và lịch lãm có 1 không 2 cho chiếc xe này.

Nâng tầm xe trợ lực với những cải tiến mới

Không còn nghi ngờ gì nữa, dấu ấn tuyệt vời của FIIDO D21 được tìm thấy trong bộ cảm biến mô-men xoắn giúp phát hiện lực tác dụng lên bàn đạp giúp người dùng có trải nghiệm lái xe tuyệt vời hơn. Chẳng hạn như độ trễ thấp khiến việc lái xe trở nên dễ chịu hơn nhiều và mang lại cho bạn sự an toàn hơn trong trường hợp có thể xảy ra sự cố.

Nếu bạn là người quan trọng gỗ hơn nước sơn thì động cơ không chổi than 250W ẩn trong bánh sau 20 inch sẽ hoạt động hơn cả mong đợi. Nó sẽ cho bạn cảm giác êm ái ngay cả trên những con đường gồ ghề và dốc với mức tiêu thụ điện năng cực thấp. Số liệu chính thức của nó đánh dấu tốc độ tối đa là 25 km/h.

Hộp pin ẩn bên trong xe có thể khiến nhiều người dùng bối rối bởi trông khá giống một chiếc xe đạp thông thường, nhưng nó có đủ năng lượng để cung cấp khả năng thuần điện và trợ điện lên đến 110 km. Ngoài ra, pin có thể tháo rời nên bạn có thể thay hoặc sửa dễ dàng nđể  tiếp tục sử dụng xe mà không cần phải đợi sạc lại.

Chấm điểm xe trợ lực Fiido D21 

Với thiết kế tối ưu cùng những nâng cấp với công nghệ tiên tiến của Fiido D21, chúng tôi cho rằng nó xứng đáng được 8.5 điểm

Ưu điểm:

  • Thiết kế gọn nhẹ với khả năng gập lại
  • Pin có thể tháo rời
  • Bao gồm cảm biến mô-men xoắn để phát hiện lực trên bàn đạp

Khuyết điểm:

  • Không có màn hình LED ở mặt trước
  • Hiệu suất khá tương đương với các mẫu xe khác của thương hiệu
  • Giá cao hơn một chút so với D11

Trả lời

Liên hệ Fiido Việt Nam
Liên hệ Fiido Việt Nam